தமிழக
லோக்சபா தொகுதி
வாரியாக முடிவுகள்
தொகுதி
|
கட்சிகள்
|
வெற்றி
|
அரக்கோணம் - Arakkonam
|
தி.மு.க.,
|
எ.ஜெகத்ரட்சகன்
|
ஆரணி - Arani
|
காங்.,
|
விஷ்ணு பிரசாத்
|
ஈரோடு - Erode
|
தி.மு.க.,
|
கணேசமூர்த்தி
|
கடலூர் - Cuddalore
|
தி.மு.க.,
|
ரமேஷ்
|
கன்னியாகுமரி - Kanyakumari
|
காங்.,
|
ஹெச்.வசந்தகுமார்
|
கரூர் - Karur
|
காங்.,
|
ஜோதிமணி
|
கள்ளக்குறிச்சி - Kallakurichi
|
தி.மு.க.,
|
கெளதமசிகாமணி
|
காஞ்சிபுரம் - Kancheepuram
|
தி.மு.க.,
|
ஜி.செல்வம்
|
கிருஷ்ணகிரி - Krishnagiri
|
காங்.,
|
ஏ.செல்லக்குமார்
|
கோவை - Coimbatore
|
மார்க்சிஸ்ட்
|
பி.ஆர். நடராஜன்
|
சிதம்பரம் - Chidambaram
|
வி.சி.,
|
திருமாவளவன்
|
சிவகங்கை - Sivaganga
|
காங்.,
|
கார்த்தி சிதம்பரம்
|
சேலம் - Salem
|
தி.மு.க.,
|
எஸ்.ஆர்.பார்த்திபன்
|
தஞ்சை - Thanjavur
|
தி.மு.க.,
|
எஸ்.எஸ்.பழனிமாணிக்கம்
|
தர்மபுரி - Dharmapuri
|
தி.மு.க.,
|
எஸ்.செந்தில்குமார்
|
திண்டுக்கல் - Dindigul
|
தி.மு.க.,
|
பா.வேலுச்சாமி
|
திருச்சி - Tiruchirappalli
|
காங்.,
|
திருநாவுக்கரசர்
|
திருநெல்வேலி - Tirunelveli
|
தி.மு.க.,
|
ஞானதிரவியம்
|
திருப்பூர் - Tiruppur
|
இ.கம்யூ.,
|
சுப்பராயன்
|
திருவண்ணாமலை - Tiruvannamalai
|
தி.மு.க.,
|
சி.என்.அண்ணாதுரை
|
திருவள்ளூர் - Thiruvallur
|
காங்.,
|
கே.ஜெயகுமார்
|
தூத்துக்குடி - Tuticorin
|
தி.மு.க.,
|
மு.க.கனிமொழி
|
தென் சென்னை - Chennai
South
|
தி.மு.க.,
|
தமிழச்சி தங்கபாண்டியன்
|
தென்காசி - Tenkasi
|
தி.மு.க.,
|
தனுஷ் எம்.குமார்
|
தேனி - Theni
|
அ.தி.மு.க.,
|
ஓ.பி.ரவீந்திரநாத்
|
நீலகிரி - Nilgiris
|
தி.மு.க.,
|
ஆ.ராசா
|
நாகபட்டினம் - Nagapattinam
|
இ.கம்யூ.,
|
செல்வராஜ்
|
நாமக்கல் - Namakkal
|
தி.மு.க.,
|
ஏ.கே.பி.சின்ராஜ்
|
பெரம்பலூர் - Perambalur
|
தி.மு.க.,
|
பாரிவேந்தர்
|
பொள்ளாச்சி - Pollachi
|
தி.மு.க.,
|
சண்முகசுந்தரம்
|
மத்திய சென்னை - Chennai
Central
|
தி.மு.க.,
|
தயாநிதிமாறன்
|
மதுரை - Madurai
|
மார்க்சிஸ்ட்
|
சு.வெங்கடேசன்
|
மயிலாடுதுறை - Mayiladuturai
|
தி.மு.க.,
|
செ.ராமலிங்கம்
|
ராமநாதபுரம் - Ramanathapuram
|
ஐயூஎம்எல்
|
நவாஸ் கனி
|
வட சென்னை - Chennai
North
|
தி.மு.க.,
|
கலாநிதி வீராசாமி
|
விருதுநகர் - Virudhunagar
|
காங்.,
|
மாணிக்கம் தாகூர்
|
விழுப்புரம் - Viluppuram
|
தி.மு.க.,
|
ரவிக்குமார்
|
வேலூர் - Vellore
|
தேர்தல் நடக்கவில்லை
|
|
ஸ்ரீபெரும்புதூர் - Sriperumbudur
|
தி.மு.க.,
|
டி.ஆர்.பாலு
|
தமிழக
இடைத்தேர்தல் முடிவுகள்
தொகுதி
|
கட்சிகள்
|
வெற்றி
|
ஆண்டிப்பட்டி - Andipatti
|
தி.மு.க.,
|
ஏ.மகராஜன்
|
பாப்பிரெட்டி பட்டி - Pappireddipatti
|
அ.தி.மு.க.,
|
எ.கோவிந்தசாமி
|
தஞ்சை - Thanjavur
|
தி.மு.க.,
|
டி.கே.ஜி.நீலமேகம்
|
சாத்தூர் - Sattur
|
அ.தி.மு.க.,
|
எம்.எஸ்.ஆர்.ராஜவர்மன்
|
மானாமதுரை - Manamadurai
|
அ.தி.மு.க.,
|
எஸ். நாகராஜன்
|
நிலக்கோட்டை - Nilakottai
|
அ.தி.மு.க.,
|
எஸ்.தேன்மொழி
|
பெரியகுளம் - Periyakulam
|
தி.மு.க.,
|
கே.எஸ்.சரவணகுமார்
|
பெரம்பூர் - Perambur
|
தி.மு.க.,
|
ஆர்.டி.சேகர்
|
பரமக்குடி - Paramakudi
|
அ.தி.மு.க.,
|
என்.சதன் பிரபாகர்
|
பூந்தமல்லி - Poonamallee
|
தி.மு.க.,
|
ஆ.கிருஷ்ணசாமி
|
சோளிங்கூர் - Sholinghur
|
அ.தி.மு.க.,
|
ஜி சம்பத்
|
குடியாத்தம் - Gudiyatham
|
தி.மு.க.,
|
எஸ்.காத்தவராயன்
|
திருப்போரூர் - Thirupporur
|
தி.மு.க.,
|
எல்.இதயவர்மன்
|
அரூர் - Harur
|
அ.தி.மு.க.,
|
வீ.சம்பத்குமார்
|
ஆம்பூர் - Ambur
|
தி.மு.க.,
|
அ.செ.வில்வநாதன்
|
விளாத்திகுளம் - Vilathikulam
|
அ.தி.மு.க.,
|
பி.சின்னப்பன்
|
திருவாரூர் - Thiruvarur
|
தி.மு.க.,
|
பூண்டி கலைவாணன்
|
ஓசூர் - Hosur
|
தி.மு.க.,
|
எஸ்.ஏ. சத்யா
|
அரவக்குறிச்சி - Aravakurichi
|
தி.மு.க.,
|
செந்தில்பாலாஜி
|
ஒட்டப்பிடாரம் - Ottapidaram
|
தி.மு.க.,
|
சண்முகையா
|
திருப்பரங்குன்றம் - Thirupparankundram
|
தி.மு.க.,
|
சரவணன்
|
சூலூர் - Sulur
|
அ.தி.மு.க.,
|
கந்தசாமி
|